GỬI ANH, HIỆN TẠI CỦA EM

photo-1522973717924-b10fe4e185cc

Em muốn chúng ta có một mối tình dài lâu. Ý em là, dài đến cuối cuộc đời.

Chúng ta ai chẳng mơ về một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn phải không anh? Nhưng mà, trên đời này làm sao có được thứ hạnh phúc nào như vậy. Rồi sẽ có lúc hạnh phúc bỗng dưng trở thành thứ xa xỉ. Nhưng mà, thử nghĩ xem, có cách nào mà cả anh và em có thể cùng nhau làm được, để chúng ta sẽ là người cuối cùng của nhau không? Có cách nào để tình yêu của ta rồi sẽ tồn tại vĩnh hằng không anh nhỉ?

Câu trả lời có vẻ đơn giản đó, nhưng không dễ dàng để mà thực hiện. Mỗi sáng thức dậy, hãy chọn lấy tình yêu của chúng mình. Dĩ nhiên trên đời này không tồn tại tình yêu hoàn hảo, nhưng hãy nhớ, nếu muốn giữ lấy nó thì xin đừng vội bỏ cuộc. Dù cho ngoài kia có muôn vàn khó khăn và thử thách thì anh hãy can đảm và đối mặt với chúng, xin đừng vội bỏ cuộc. Đừng bỏ cuộc, nếu như anh nhận ra rằng, tình yêu của anh và em chính là thứ tình yêu mà anh muốn gắn bó đến cuối cả cuộc đời. Lỡ một ngày, anh có mệt mỏi vì chuyện tình đôi ta, hãy nghỉ ngơi, xin đừng bỏ cuộc. Vì tiếp tục thương yêu cũng là một sự lựa chọn.

Lựa chọn đó có thể là ở lại, lựa chọn đó có thể là ra đi. Nhưng nếu như anh muốn tình yêu này dài lâu, vậy thì xin anh hãy chọn cách ở lại, mỗi ngày, từng ngày, cho đến khi tóc chúng ta ngả màu, cho đến khi da chúng ta nhăn nheo.

Gửi anh – hiện tại của em, em mong sao chúng ta có thể cùng nhau đi đến cuối cuộc đời.

Dịch từ: Preach It 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s