About

Trang Hình = tên Trang, họ Hình.

Trang Hình = blog wordpress của Trang Hình

Trang Hình = fanpage của Trang Hình

Trang Hình = FB cá nhân của Trang Hình

Trang Hình = người kể chuyện, thích chia sẻ, hay mộng mơ và tham vọng

Ở đây, bạn có thể tìm kiếm được gì?

1. Sự đồng cảm: Ai biết được trong những câu chuyện tưởng chừng là “nhảm nhí” của Trang, bạn lại thấp thoáng thấy được bóng dáng mình trong đó.

2. Sự chia sẻ: Bạn buồn, bạn vui, bạn chán nản, bạn tuyệt vọng, bạn cần động lực?! Trang không chắc sẽ có thể giúp bạn hoàn toàn quay về trạng thái bình thường, nhưng nếu cần thì, Trang luôn ở đây sẵn sàng lắng nghe, và chia sẻ với các bạn một cách “có thể nhất”.

3. Nguồn cảm hứng: Trang không phải là tuýp người truyền cảm hứng, nhưng Trang tin Trang có thể giúp đỡ được ít nhiều gì cho bạn trong chuyện này.

4. Kiến thức, kỹ năng: Một trong những niềm vui lớn nhất của Trang là truyền đạt lại những gì mình biết cho người khác. Đừng nghĩ Trang hợp với nghiệp sư phạm, sai lầm rồi, Trang vẫn thấy rằng cách tốt nhất mà mình có thể chia sẻ lại cho mọi người những gì Trang biết vẫn là qua những con chữ này thôi.

5. Những góc nhìn mới trong cuộc sống: Trang là một đứa hay nghĩ nhiều, đôi khi là nghĩ dị, mà tiếc là đó giờ Trang cũng chỉ toàn để trong đầu, nên làm ra fanpage này thì cũng hy vọng rằng mình có thể viết xuống những cái nhìn mới lạ, đôi lúc là “dì dị” ra khỏi cho nhẹ đầu.

Contact: 

Email: trang.hinhthithuy@gmail.com

Phone: (+84) 903 407 413

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/tranghinh/